Vì sao nên chọn YOLA

Thành lập năm 2009, Trung tâm YOLA là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người với các khóa học luyện thi: TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, khóa tiếng Anh thiếu niên – YOLA English Junior, và các khóa học kỹ năng khác: Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters…. Các học viên của YOLA đang nắm giữ các kỷ lục của các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế tại Việt Nam: TOEFL iBT (119/120), SAT (1540/1600), IELTS (8.5/9.0) và TOEFL Junior (900/900). Hàng năm, có hơn 200 học viên của YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới: Stanford University, Harvard University, Yale University…

Giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của YOLA gồm giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Yale (Mỹ), Cambridge, Học viện kinh tế London (Anh)… và đã trải qua quá trình nộp đơn và xin học bổng thành công tại các trường đại học này.

yola1

 

 

Một trong những tiêu chí tiên quyết trong tuyển chọn giáo viên tại YOLA là giáo viên phải có điểm thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, SAT, IELTS…) thật, hợp lệ. Mỗi khoá học tại YOLA đều có đích đến rõ  về sự tiến bộ trong điểm số. Thường xuyên trong các giờ học, thầy cô chia sẻ những chiến thuật đã giúp họ đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa quốc tế với các bạn học sinh, rồi từ đó theo sát các bạn trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Đặc biệt, những chia sẻ về trải nghiệm của các thầy cô trong thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng là một trong những bí kíp của YOLA giúp các bạn học viên có thêm động lực chinh phục ước mơ du học Mỹ và có cái nhìn toàn diện khách quan hơn khi bước ra thế giới.

Beyond Score – Lấy sự tiến bộ của học viên làm trọng tâm

Tại YOLA, mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. Từ đó, giúp các bạn biết mình đang ở đâu, cần phải làm những bước gì và các khóa học tại YOLA sẽ giúp được bạn như thế nào để chinh phục được các mục tiêu trong tương lai. Quá trình học tập của học viên được theo dõi sát sao và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và có hướng khắc phục, cải thiện trong tương lai.

yola2

 

Bên cạnh những giờ học tập sinh động trên lớp, YOLA còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế (4 kỹ năng) miễn phí, các hoạt động ngoại khóa phong phú sôi động như các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về kỳ thi tiếng Anh và du học, trại hè lãnh đạo, câu lạc bộ kỹ năng… giúp học viên phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.

Giải pháp du học toàn diện, tin cậy

Bên cạnh các khóa học luyện thi tiếng Anh du học TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, GMAT/GRE, học viên tại YOLA còn được tiếp cận với các thông tin du học một cách đầy đủ, tin cậy và đa chiều nhất thông các buổi hội thảo thông tin du học, gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường đại học TOP trên thế giới, sổ tay tư vấn du học hay chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế từ chính các giảng viên trong suốt quá trình học.