Việt Thương Music – bạn đồng hành của những người yêu Âm nhạc

 

Với quá trình hoạt động hơn 20 năm,Việt Thương Musicmột nhóm công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lãnh vực phân phối nhạc cụthiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc.

VT1 

Việt Thương Music mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi là nhà Phân phối chính thức hầu hết những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới với hơn 50 thương hiệu danh giá nhất ở 4 lĩnh vực: Nhạc cụ – Âm thanh ánh sáng – Phòng thu – Giáo dục Âm nhạc.

vt5

Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương mở ra những con đường mới. Qua những con đường này, những năng khiếu và tài năng được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đạt được những chứng chỉ và bằng cấp quốc tế.

 

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại và luôn hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.Chúng tôi có sứ mệnh đánh thức và phát triển âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và chia sẻ.

vt8 vt9

Đặc biệt Việt Thương Music luôn hỗ trợ đặc biệt cho những sinh hoạt âm nhạc tại các Trường Đại học và  Phổ Thông. Các Câu lạc Bộ và đội nhóm như : “ Bạn & Tôi “; “ Bạn trẻ hát trên phố” ; “ Hòa tấu Harmonica “…đã được thành lập và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ sinh viên – học sinh phát triển năng khiếu và thể hiện khả năng biểu diễn Âm nhạc của mình. Các phong trào văn nghệ tại các Trường cũng được khuyến khích mạnh mẽ , qua việc tài trợ cho các chương trình biểu diễn của các bạn trẻ.

Hãy đến với Việt Thương Music, bạn đồng hành của tất cả mọi người yêu Âm nhạc.