Race for Knowledge là một chương trình học thuật tiếng Anh hằng năm lớn nhất của câu lạc bộ anh văn BELL Club. Trải qua 3 mùa thành công, Race for Knowledge 2016 đã trở lại hứa hẹn mang đến cho toàn thể sinh viên UEH một sân chơi đầy thú vị, thử thách, thật nhiều bổ ích và là nơi trao dồi tiếng Anh cho tất cả UEHers.
Năm nay với chủ đề Lost in Vietnam. Chương trình sẽ mở ra cho bạn một hành trình khám phá các ngỏ ngách của Việt Nam. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình được đắm chìm trong những cảnh đẹp cũng như các vùng đất xa lạ trên dãy đất hình chữ S thân thương này.
Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho bạn củng cố và cải thiện các kĩ năng tiếng Anh của bản thân. Giúp bạn có thêm tự tin thể hiện bản thân, trình bày quan điểm cá nhân trước nhiều người. Bạn sẽ cùng cạnh tranh, học hỏi cũng như kết bạn với các sinh viên khác thông qua những bài thi vừa thú vị vừa bổ ích.
Chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng ba
o gồm tiền mặt và nhiều phần quà quyến rũ khác từ Nhà tài trợ Vàng – Công ty YOUTH INVEST, đơn vị Bảo trợ chuyên môn – Công ty KTDC, và đơn vị đồng hành – Cashflow.
——————————————————–
Để trở thành quán quân tỏa sáng trong đêm chung kết thì bạn phải trải qua 3 vòng thi :
– Vòng 1 : Bon Voyage (4/4 -10/4)
Thi dưới hình thức trắc nghiệm online theo thông tin trên vé. Phí tham dự là 10.000đ. Vé thi sẽ được BELL Club phân phối tại sảnh B Đại học Kinh Tế từ 31/03 đến 09/04.
– Vòng 2 : Lost and Found (17/4)
Top 30 bạn có điểm số cao nhất trong vòng 1 sẽ bước vào vòng 2 với hình thức thi trắc nghiệm trên giấy, sẽ có BGK chấm điểm tại chỗ. Sau đó 10 ban thí sinh cao điểm nhất sẽ thuyết trình một trong những topic mà chương trình cho sẵn bằng cách bốc thăm.
– Vòng 3 : Once you go, you know (21/4)
Top 4 bạn xuất sắc nhất sẽ tiến vào đêm chung kết được tổ chức với qui mô vô cùng hoành tráng. Các ban sẽ cùng nhau tranh tài qua chuỗi 3 phần thi đòi hỏi phải vận dụng nhiều kĩ năng và kiến thức. Chung kết Race for Knowledge 2016 hứa hẹn sẽ là một đêm thi nhiều điểu bất ngờ, gay cấn và thú vị.
——————————————————–
Vậy thì các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay giành ngay cho mình 1 tấm vé để có thể tham dự cuộc thi lớn nhất trong năm nay của BELL Club. Để có cơ hội thử thách và thể hiện bản thân.
IMAGINE YOUR VIETNAM – FIND YOURSELF HERE
12916892_1092400617477946_4191766518298184689_o

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập:
https://goo.gl/QBefWe
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ :
Facebook : https://www.facebook.com/bellueh/
Website : www.bellclubueh.net
Điện thoại : 0122 598 5938 (Ms.Nhi)