Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến Far Trip

Far Trip 2019 là chuyến du lịch đầy ắp kỉ niệm của các BELLers. Đúng với tên chủ đề “INTO THE MIST”, các BELLers đã được cùng nhau “du hí” tới thành phố sương mù mộng mơ – Đà Lạt. Chuyến đi không chỉ là cơ hội để các bạn nghỉ “xả hơi” sau một học kỳ mệt mỏi mà nó còn là dịp để BELLers ngồi lại và tâm sự, chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện của mình. Chắc hẳn, đây là kỉ niệm tuyệt vời trong thanh xuân của mỗi BELLers.

Những hình ảnh lưu giữ kỉ niệm trong chuyến đi

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÁNG NHỚ Ở FAR TRIP 2019

Chuyến đi không dừng lại ở sự sâu lắng, đầy cảm xúc mà nó còn ở những hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Đà Lạt thơ mộng bên lửa trại, tất cả mọi người cùng nhau mở tiệc nướng, cùng nhau “dẩy” EDM cực sung. Không những thế, giải mật thư đến 6h sáng chắc chắn là hoạt động làm các BELLer nhớ nhất nhỉ?

Giây phút kỉ niệm của BELLers

Các BELLers nhóm lửa chuẩn bị tiệc nướng

Tiệc nướng BBQ nhà làm 

Các BELLers quẩy cực sung với EDM

Hành trình này tuy chỉ vỏn vẹn 2 ngày ngắn ngủi, từ ngày 26/05 đến ngày 28/05/2019, nhưng các bạn đã “baylak” hết mình và quay quần cùng nhau bên ánh lửa hồng. Tất cả tạo nên một mùa hè khó quên đối với các BELLers. Qua đó, ta phần nào cảm nhận được những giá trị sâu sắc mà BELL đã mang lại- giá trị gia đình!

Các BELLers đã có giây phút xoã hết cỡ sau kì thi

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH

Far Trip thật vui tươi và náo nhiệt nhưng cũng thật ý nghĩa và đáng nhớ đúng không? Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành các Alumni, và BELLers đã gắn bó và đồng hành cùng BELL trong suốt chặng đường đáng nhớ vừa qua. Mong rằng trong tương lai chúng ta vẫn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu đặc biệt đối với BELL. Hãy theo dõi, đồng hành và ủng hộ BELL trong các hoạt động sắp tới nha. 

Đại gia đình BELL Club trong chuyến đi Đà Lạt

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHUYẾN ĐI

  • Thời gian: 22h 26-28/5/2019
  • Địa điểm: Hồ Than Thở, Đà Lạt
  • Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ : 0942559818 (Bảo Quốc)