Bạn sợ hãi môn tiếng Anh? Listening, Speaking, Reading,… như là những “nỗi sợ” cứ bám riết khiến bạn không thể thoát khỏi “mê cung” tiếng Anh đầy rối rắm này? Nào, hãy cùng BELL đến với ESD để cùng vượt qua nhé!

English Speaking Day (Ngày hội nói tiếng Anh) là một hoạt động thường niên do câu lạc bộ Anh văn BELL CLUB trực thuộc Hội Sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức với mục đích tạo lập một môi trường thực tế để các bạn sinh viên luyện tập những kĩ năng về Anh văn, đặc biệt là kĩ năng nói (Speaking) – vốn luôn là một trở ngại lớn với đại đa số sinh viên Việt Nam. Với hơn 20 chương trình được tổ chức thành công, tiếp cận được hơn 10,000 sinh viên, ESD đang không ngừng vươn cao và vươn xa hơn nữa, để thực thi sứ mệnh cải thiện Anh văn cho sinh viên UEH nói chung và sinh viên Việt Nam nói chung.

Là một chương trình truyền thống, thế nhưng, sự trở lại lần này của ESD vẫn luôn “nóng”.  Với slogan “OFF THE TRACK”, English Speaking Day Open 2018 tạo ra một sân chơi với các hoạt động ngoài trời hết sức thú vị mà ở đó, các bạn sinh viên toàn thành phố được tiếp xúc với những cách cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh mới lạ, được giao lưu với nhiều bạn bè và được tiếp thêm tự tin để thoát khỏi những lối mòn suy nghĩ trong nỗi sợ nói tiếng Anh, từ đó tìm được lối thoát khỏi “mê cung” của sự sợ hãi để giải phóng bản thân mình.

Wow! Đặt bàn với nhiều trò chơi thú vị quá chừng

Vừa mua vé mà vừa nhận được quá trời là voucher luôn nè! Hấp dẫn quá!

English Speaking Day Open năm nay được tổ chức tại trường THPT Hùng Vương (Số 124 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM); ngày hội chính thức bắt đầu từ 8 giờ 30 phút đến 14 giờ, ngày 28 tháng 10. Trước đó, Ban tổ chức chương trình đã đặt bàn truyền thông từ ngày 19 đến ngày 26 ở trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và cả một số trường khác như Đại học Y dược TPHCM, Đại học Ngoại thương.

Các bạn trẻ đang check-in trước giờ G nè!

Quá trời trai xinh gái đẹp tham gia luôn đó nghen!

Diễn ra xuyên suốt hơn 5 giờ, với hơn 1000 lượt check-in, ESD Open đã mang tới cho các bạn sinh viên một sân chơi thật bổ ích. Không chỉ có cơ hội để được luyện tập kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, mà các bạn còn được chơi các trò chơi thật thú vị và nhận những phần quà từ nhà tài trợ.

Voucher Trải nghiệm môi trường tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ The Engligh

Hai bạn chụp hình nhìn dễ thương quá ^_^

Mấy cái hình dán bé xinh kia nhìn thích mê

Trung tâm của ngày hội chính là khu vực sân khấu, nơi mà các bạn trẻ cùng tham gia các trò chơi, cũng như theo dõi các tiết mục đến từ khách mời và từ BELL.

Phát Đạt và Trúc Linh cùng song ca bài Perfect

“Quẫy” hết mình cùng với khách mời Suni Hạ Linh

Các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình

Tặng hoa cho các nhà tài trợ

ESD OPEN 2018 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm môi trường nói Tiếng Anh thông qua các trò chơi hấp dẫn tại gian hàng của BELL cũng như các đơn vị đồng hành, tham gia giao lưu âm nhạc với ca sĩ khách mời SUNI HẠ LINH, tranh tài trong cuộc thi ‘’Ring the Golden BELL’’ hay hoạt động team building vô cùng vui nhộn để nhận những phần quà hấp dẫn.

Một lần nữa BELL xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, các CLB đồng hành và đặc biệt là sự tham gia của các bạn sinh viên đến ESD OPEN 2018! 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:   0928727643 (Chị Văn Thị Minh Tâm – Phó Chủ nhiệm Đối Ngoại BELL CLUB)