Các bạn đã từng nghe tới Ngày hội nói Tiếng Anh (ESD – English Speaking Day) chưa?
Là chương trình được BELL Club tổ chức vào mỗi học kì nhưng ESD không hề nhàm chán vì các chủ đề luôn được BELL cập nhật thay đổi và chăm chút rất nhiều. Tất cả xuất phát từ mong muốn tạo ra được môi trường thân thiện nhất để các bạn sinh viên có thể phát triển tối đa các kĩ năng của mình như phản biện, phát biểu ý kiến và làm việc nhóm bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ, kết nối thật nhiều bạn mới và nhận về những phần quà cực kì đáng yêu. Còn gì thú vị bằng đúng không nào?

ESD lần này mang tên “MAKE IT THROUGH”. Hẳn các bạn đều biết, mỗi người trong chúng ta đều có một bức tường trong suy nghĩ, là rào cản của những định kiến, sự sợ hãi và giới hạn mà mỗi người tự đặt ra. Thông qua đó, ESD muốn gửi đến thông điệp khuyến khích các bạn vượt qua bức tường đó, thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để dám nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, khía cạnh trong cuộc sống.

Để tham gia ESD cùng với tụi mình, các bạn chỉ cần điền vào form dưới đây, sau đó đến nhận vé tại bàn ESD ở cơ sở B vào 2 ngày 22, 23/01. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại ghé bàn để được giải đáp nhé!

Link đăng ký: https://goo.gl/oS31KJ
? Giá vé: 10.000 VND
 Thời gian: 7H30 – sáng Chủ nhật – 28/01/2018
? Địa điểm: G310, 311-319 Gia Phú, Quận 6.
 Chúng mình sẽ đóng link đăng kí khi đủ số lượng đặt. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay xí chỗ cho mình và bạn bè cùng tham gia nhé!

[English caption]
Have you ever heard of ESD or English Speaking Day? Held by BELL Club every term, ESD has never been boring because new topics have been continuously updated. Our aim is to create a friendly environment for UEH students to practice the basic skills using only English such as debating, conveying idea…Furthermore, ESD offers you a chance to make more friends  and bring home a lot of cute  gifts. Where else can you find these awesome perks?

This ESD is named “Make it through”. As you all know, we all have a wall in our mind, it is the barrier of prejudice, fear, the limits that each person sets himself. Through this day, ESD wants to stimulate you to get out of the comfort zone, dare to approach the issue from many angles and “make it through” the wall.

To book ticket, you need to fill in the form below and then pick up your ticket at our communication booth at Campus B on 22 and 23 of January.

 Registration link: https://goo.gl/oS31KJ
? Price: 10.000dong/ticket
 Time: 7.30a.m. Sunday, January 28th
? Venue: Campus G, 311-319 Gia Phu St., District 6
 Hurry up and get yourself and your friends the tickets right now because we will close the link after fully booking!
#BELLUEH