head

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BMB TẠI VIỆT NAM

   CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-ĐT MINH TUẤN

Với quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực audio trong 15 năm, cộng với niềm đam mê, sở thích, sáng tạo. Vào ngày 16/9/2009, Ông NGUYỄN MINH TRÍ đã thành lập công ty TNHH MTV TM-DV-ĐT MINH TUẤN với ngành nghề kinh doanh là thương mại, dịch vụ, điện tử trong đó chuyên về thiết kế, lắp đăt, cung cấp thiết bị ngành audio, lights. Quá trình phát triển đã xây dựng thành công thương hiệu nhà phân phối và phát triển thành công công ty trên thị trường cho đến hôm nay.

Ý tưởng hình thành.

Nhà sáng lập mong muốn hình thành công ty để đưa công nghệ vào quá trình chuyên thiết kế, lắp đặt âm thanh, hình ảnh, ánh sáng cho nhiều mô hình khác nhau với các giải pháp âm thanh đa dạng nhằm thỏa mãn giá trị bậc cao trong công nghệ giải trí karaoke.

Nhà hãng BMB-JAPAN với vai trò trụ cột

Trong nền tảng hình thành công ty MINH TUẤN có sự đóng góp rất to lớn của hãng BMB, là một thương hiệu NHẬT BẢN trong sản xuất thiết bị lĩnh vực âm thanh với tầm vóc toàn cầu và thương hiệu BMB là niềm tự hào của người dân NHẬT BẢN, và BMB đã chọn MINH TUẤN là đối tác phân phối độc quyền với chiến lược phát triển thị trường âm thanh tại Vn

Ngoài được độc quyền phân phối nhãn hàng BMB tại Vn, công ty còn được độc quyền phân phối tại thị trường Vn các nhãn hàng khác như VOCOPRO – dòng thiết bị karaoke cho hoạt động cộng đồng của USA; JIP- dòng dây cáp hi-fi, hi-end, đèn leg trong trang trí của GERMANY.

Quá trình phát triển  

Công ty có đại diện các vùng miền khác nhau, từ đây mạng lưới bán hàng mở rộng quy mô trên toàn quốc mang thương hiệu BMB đến mọi giới sành âm thanh bất cứ nơi nào.

Cam kết chất lượng

MINH TUẤN cam kết cung cấp sản phẩm ấm thanh chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng BMB JAPAN cho khách hàng bằng sự ủy quyền của nhà hãng BMB JAPAN tại thị trường Vn.

1

2