Bên cạnh các chương trình về đối ngoại, thì BELL còn là câu lạc bộ cực kì năng động và sôi nổi trong các hoạt động đối nội. Trong đó, BELLYMPICS là một ngày hội về thể thao trong BELL giúp các thành viên tham gia được vận động, vui chơi và cảm thấy khỏe khoắn và năng lượng hơn. Đặc biệt năm nay, thì BELLYMPICS trùng với ngày “Welcome Apprentices” của BELL, nên càng trở nên quan trọng hơn khi vừa có thể tạo môi trường vui chơi năng động cho các thành viên vừa có thể gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ. Có thể nói, thông qua BELLYMPICS, BELL muốn gửi gấm và giúp những bạn thành viên tập sự (Apprentices) cảm nhận phần nào giá trị gia đình của câu lạc bộ – giá trị mà các thành viên luôn rất tự hào khi nhắc đến câu lạc bộ.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình. Thông qua những hình ảnh này, BELL muốn gửi đến những thành viên tham gia lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đến với BELL. Cùng nhau nhìn lại kỷ niệm này nhé!

Các bạn tham gia đã đến từ rất sớm và tiến hành vận động thư giãn gân cốt để chuẩn bị cho các cuộc chiến sắp tới. Với sự giúp đỡ của “Thầy Thể Dục” bất đắc dĩ đến từ ban Human Resources.

Sau khi đã thư giãn gân cốt thì các bạn đã sẵn sàng chơi hết mình và quẩy hết cỡ cùng BELL CLUB !!!

     Khán giả ở ngoài cũng đang vô cùng hóng hớt và hồi hộp theo dõi các đội cạnh tranh cực kỳ gây cấn !!

     Các đội chơi cũng không quên sử dụng sức mạnh đoàn kết của mình để mang về chiến thắng cho đội. 

Ngày hội thể thao của BELL với sự đa dạng về các loại trò chơi dân gian vô cùng thú vị. Các thành viên được vui chơi và thỏa sức thể hiện các điểm mạnh về thể lực, trí tuệ và sự khéo léo, kháo vát của mình. Đặc biệt là khả năng hợp tác, đoàn kết là sức mạnh – vốn là điểm mạnh của các Bellers.

Các thành viên đã chơi rất quyết tâm và cực kỳ hăng hái. Cũng vì thế mà đã có nhưng vết thương không mong muốn. Tuy vậy, nụ cười vẫn luôn xuất hiện trên gương mặt các thành viên vì đã được chơi hết mình và quậy hết cỡ cùng nhau!!

“Một thanh tre đơn độc sẽ bị nước cuốn nát trôi. Nhưng nhiều thanh tre kết hợp với nhau sẽ thành một chiếc bè – có thể vượt cả biển khơi mênh mông”. Và sự đoàn kết của các đội chơi cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Mặc dù chỉ có một đội chiến thắng, nhưng đối với BELL các bạn đều là người thắng cuộc ngày hôm đó.

Và đâu đó là những nụ cười mang tính “sát thương” cao từ những bông hồng của BELL CLUB…

Các ban cũng đã tranh thủ cùng nhau chụp những tấm hình lưu lại kỷ niệm khó phai này !!!

Và rồi cuộc vui nào cũng đến lúc tàn … 

Và BELLYMPICS 2018 – RUN đã kết thúc. Nhưng vẫn còn đọng lại đâu đó trong mỗi BELLers những cảm xác tuyệt vời khi nhớ về. BELL rất vui vì có thể tạo được một môi trường để các bạn thỏa sức vui chơi cũng như thư giãn thoải mái, vui vì những nụ cười của các bạn, vui vì năng lượng mà các bạn đã mang đến … Và vui vì được cùng các bạn đồng hành trên con đường mang tên “Tuổi trẻ”.

<3 <3 Thank for your being there <3 <3

 ——————-

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0969966355 (anh Đoàn Ngọc Thịnh – Phó Chủ Nhiệm Đối Nội BELL CLUB)