SPRING VOLUNTEER CAMPAIGN 2019 – ROBELL HOOD

ROBELL HOOD – KẺ ‘’ĐÁNH CẮP’’ TRÁI TIM

Gia đình là nơi cho bạn tình yêu thương, sức mạnh, là bến đỗ bình yên, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc và là nơi bạn có thể tận hưởng cái tết hạnh phúc trọn vẹn nhất. Thật may mắn khi luôn có người thân bên cạnh phải không nào?

Có bao giờ bạn thấy rằng chúng ta có quá nhiều tình cảm, sự hạnh phúc trong lúc ở ngoài kia vẫn còn những trẻ em mồ côi phải sống một cuộc sống thiếu đi không những về vật chất mà còn tình cảm gia đình?

Robin Hood-cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn khi anh chàng này xuất hiện rất nhiều ở những bộ phim chiếu rạp và cả trong một số bộ phim hoạt hình của Disney, chuyên “Cướp của người giàu chia cho người nghèo’’. Vậy còn cái tên ROBELL HOOD, anh ta là ai, có họ hàng gì với Robin Hood chăng?

ROBELL HOOD cũng là một tên trộm sống ngoài vòng pháp luật, nhưng điểm khác biệt của anh chàng này là anh ta đi khắp nơi để cướp lấy “ trái tim” của những người giàu tình cảm rồi trao cho các trẻ em mồ côi.

ROBELL HOOD chính là chủ đề của chương trình xuân tình nguyện năm 2019 được tổ chức bởi CLB Anh Văn BELL CLUB, mang thông điệp mong muốn mọi người có sự đồng cảm với trẻ em mồ côi và sẵn sàng chia sẻ “trái tim ấm áp” của mình đến với các em. Thông qua các hoạt động bán hàng gây quỹ, ROBELL HOOD sẽ là sứ giả của tình yêu thương, góp phần hiện thực hóa ước muốn được giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn của tất cả các bạn.

Hy vọng bạn sẽ theo dõi và ủng hộ XUÂN TÌNH NGUYỆN 2019 – ROBELL HOOD để cùng BELL mang tiếng cười, hạnh phúc đến với trẻ em mồ côi nhé!

#BELLUEH #SPRINGVOLUNTEER2019 #ROBELLHOOD

  • PARTICIPANTSThành viên CLB
  • TIMEThời gian gây quỹ: 05/01/2018 - 14/01/2019
    Đến thăm mái ấm và trao quà: 23/01/2019
  • VENUELàng may mắn
  • CONTENTChiến dịch tình nguyện
  • CATEGORY , ,
  • TAGS , ,
TOP