ESD SPRING 2019 – FORCE

ESD ĐÃ ‘’LỘT XÁC’’ VÀ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI!

Bạn mong muốn cải thiện Tiếng Anh nhưng luôn bỏ cuộc ngay từ bước đầu của những kế hoạch đề ra? Bạn đặt mục tiêu sẽ đạt được chứng chỉ ngoại ngữ trước lúc ra trường nhưng luôn trì hoãn cho đến khi nhận ra không còn nhiều thời gian nữa?

Không có gì là dễ dàng khi bắt đầu, những khó khăn ban đầu luôn khiến bạn rơi vào tâm thế là vẫn còn nhiều thời gian mà không biết rằng ngày qua ngày, khó khăn sẽ càng chồng chất khó khăn. Câu nói ‘’ Để mai tính’’ sẽ khiến bạn mãi bị ‘’mắc kẹt’’ trong giới hạn của bản thân, tựa như bóng đêm tăm tối và vô tận của vũ trụ…

Nhưng bạn biết không, ánh sáng của hy vọng sẽ xuất hiện, bạn sẽ vượt qua được khó khăn ban đầu, và tự thúc đẩy bản thân đi xa hơn, nếu bạn tìm thấy ĐỘNG LỰC. Chúng tôi đã từng hỏi bạn rằng: “ Nếu bạn không có đủ ĐỘNG LỰC để làm điều bạn muốn, bạn sẽ phải tìm ĐỘNG LỰC đó ở đâu?’’

Nơi bạn cần tìm đến chính là ESD Spring 2019 !!

Hơn 20 chương trình được tổ chức thành công, trên 10.000 sinh viên được tiếp cận, trên 3.000 sinh viên trực tiếp tham gia, ESD đã chính thức quay trở lại với với tên gọi ‘’FORCE’’ và slogan ‘’Pursue the great and beyond’’.

Sự trở lại của ESD Spring 2019 hứa hẹn sẽ là ‘’cú lột xác’’ bất ngờ bởi chương trình năm nay không chỉ tạo môi trường giúp sinh viên UEH và sinh viên toàn thành phố được rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh mà còn đem lại các kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc, đặc biệt là môi trường đa quốc gia, góp phần tạo nên một bước đệm giúp cho các bạn sinh viên trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, xây dựng thói quen và kiên trì thực hiện. Nếu không đủ ĐỘNG LỰC để thực hiện, hãy thử một lần đến với ESD Spring 2019. Chúng tôi đã sẵn sàng để đi cùng bạn!

Xem ngay những thông tin chi tiết về ngày hội tại:

#ESDSPRING2019 #FORCE #BELLUEH

 • PARTICIPANTSHọc sinh, sinh viên tại TP. HCM
 • TIMEWorkshop: 27/02/2019
  On Air: 03/03/2019
 • VENUEWorkshop: A. 103 - Cơ sở A ĐH Kinh Tế TP. HCM
  On Air: Cơ sở B trường ĐH Kinh Tế TP HCM
 • CONTENTKỹ năng nói tiếng Anh, Hoạt động trong nhà
 • TICKET PRICE10.000 VNĐ
 • SPONSORSNTT VÀNG: VICKY ENGLISH
  NTT BẠC: LEE KIM CHI Coffee and Tea
 • CATEGORY , ,
 • TAGS , , ,
TOP