ESD SPRING 2018 – MAKE IT THROUGH

Các bạn đã từng nghe tới Ngày hội nói Tiếng Anh (ESD – English Speaking Day) chưa?

Là chương trình được BELL Club tổ chức vào mỗi học kì nhưng ESD không hề nhàm chán vì các chủ đề luôn được BELL cập nhật thay đổi và chăm chút rất nhiều. Tất cả xuất phát từ mong muốn tạo ra được môi trường thân thiện nhất để các bạn sinh viên có thể phát triển tối đa các kĩ năng của mình như phản biện, phát biểu ý kiến và làm việc nhóm bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ, kết nối thật nhiều bạn mới và nhận về những phần quà cực kì đáng yêu. Còn gì thú vị bằng đúng không nào?

ESD lần này mang tên “MAKE IT THROUGH”. Hẳn các bạn đều biết, mỗi người trong chúng ta đều có một bức tường trong suy nghĩ, là rào cản của những định kiến, sự sợ hãi và giới hạn mà mỗi người tự đặt ra. Thông qua đó, ESD muốn gửi đến thông điệp khuyến khích các bạn vượt qua bức tường đó, thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để dám nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, khía cạnh trong cuộc sống.

Để tham gia ESD cùng với tụi mình, các bạn chỉ cần điền vào form dưới đây, sau đó đến nhận vé tại bàn ESD ở cơ sở B vào 2 ngày 22, 23/01. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại ghé bàn để được giải đáp nhé!

TOP