ESD AUTUMN 2016 – TRACK AND TRACE

Cho tôi xin 1 vé về chơi trốn tìm!

Bạn có một buổi sáng chủ nhật để thư giãn sau một tuần học tập căng thẳng?

Bạn nhớ trò trốn tìm và truy lùng dấu vết khi xưa mình đã rất hào hứng?

Hãy cùng ESD cách tân trò chơi ngày ấy và có 1 buổi vui chơi ngoài trời hữu ích nhé!!!

Hm… Thế ESD là gì nhỉ?

ESD (English Speaking Day) là 1 chương trình của CLB Anh Văn BELL được tổ chức để tạo nên môi trường nói tiếng Anh thân thiện dành cho sinh viên UEH. Đến với ESD, bạn sẽ có cả một ngày được thỏa sức “bung lụa” về tiếng Anh mà không hề phải lo ngại bị đánh giá mà còn được làm quen với các bạn mới có chung sở thích tiếng Anh và gặp gỡ những thành viên dễ thương đến từ BELL nữa!

ESD đã trải qua khá nhiều mùa thành công với những chủ đề như : LGBT, RACE OF HEROES, v…v… Và kì này sẽ lại tiếp tục trở lại với tên gọi: TRACK AND TRACE (Truy lùng dấu vết). Chính do lần này mang hơi hướng trinh thám nên bạn sẽ được hóa thân thành những thám tử chuyên nghiệp của vương quốc BELL và đi tìm lại nàng công chúa xinh đẹp bị mất tích. Hấp dẫn quá phải không?

Nghe là muốn đi rồi, nhưng ngại nói dở lắm, thì làm sao đây? Đừng lo nhé vì tiêu chí của chương trình chính là “MUỐN GIỎI GIAO TIẾP TIẾNG ANH? HÃY NÓI NGAY KHI CÓ THỂ” . Không ai là thần đồng ngay từ đầu cả, đều là do tự mình tạo ra cơ hội để luyện tập! Vậy nên hãy bỏ qua ngay cái mặc cảm ấy nhé!

Thêm một thông tin ngoài lề nữa, khi mua vé đăng ký tham gia bạn còn có cơ hội nhận được một voucher học tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ IELTS PLANET!

Tham gia ngay thôi!

TOP