BELLympics 2019 – EXUVIATION

🐛 EXUVIATION – Sau tất cả, bạn là ai? 🐝

🤼 Thể thao luôn là yếu tố cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng từ khi bước vào giảng đường Đại học, đã bao lâu rồi bạn chưa tập luyện thể dục một cách hiệu quả?
Đã bao nhiêu lần bạn dám can đảm rời khỏi chiếc giường êm ấm để chạy thật nhanh ra ngoài, tận hưởng ánh nắng mặt trời và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe? 1 lần… 2 lần… 3 lần… Hay chưa bao giờ?

Đừng lo, BELLYMPICS 2019 xuất hiện để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải trên đấy! BELLYMPICS hứa hẹn sẽ là một dịp lý tưởng cho mỗi BELLers:
👉Rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực thông qua các hoạt động vô cùng thú vị ở 4 trạm dừng của cuộc đua BELLYMPICS.
👉Giải tỏa và đánh tan mọi áp lực, mệt mỏi sau những giờ học tập – làm việc căng thẳng.
👉Hội tụ cùng đại gia đình BELL và cùng nhau chào đón những thành viên mới gia nhập trong đợt tuyển BAAR 2019.
👉Nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

☀️ Đặc biệt nhất là năm nay với chủ đề EXUVIATION, BELLympics mong muốn mỗi BELLers hãy cho bản thân một cơ hội lột xác để hoàn thiện bản thân như loài bướm lộng lẫy. Loài bướm sau khi trải qua bốn quá trình lột xác hoàn toàn, từ một con sâu nhỏ bé, dựa dẫm vào tự nhiên để sinh tồn, nó trở nên đẹp đẽ hơn, mạnh mẽ hơn và thu hút hơn nhưng vẫn giữ được bản chất riêng của mình.

🔎 Bản chất sẽ là điều không thay đổi, nhưng liệu bạn đã thấu hiểu được hết những điều ẩn chứa trong chính bản thân bạn? Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký để đến với BELLYMPICS, để khám phá những điều khác biệt và mới lạ trong chính con người của bạn.

Sau tất cả, bạn là ai? Hãy đến và tự mình tìm câu trả lời.
Và đừng quên đổi frame avatar EXUVIATION để cùng nhau lan tỏa sức nóng của BELLYMPICS 2019 nhé!

#BELLYMPICS2019 #EXUVIATION

#BELLUEH #INTERNALPROGRAM

TOP