BELL’S 24TH BIRTHDAY – REMEMBER ME

🎂🎂 BELL’S 24TH BIRTHDAY 🎂🎂
CHÚC MỪNG BELL BƯỚC SANG TUỔI 24

“Thirteen November, nineteen ninety five
There was an English Club founded, in UEH”

13/11/1995 – 13/11/2019

🎉️3…2…1… Chúc mừng BELL CLUB đã chính thức bước sang tuổi 24. ️

🗓 13/11/1995, tại UEH, một câu lạc bộ Anh văn ra đời với tên gọi BELL – Business English for Learners and Lovers. Câu lạc bộ đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến một môi trường năng động và tích cực, nơi sinh viên có thể trau dồi vốn tiếng Anh của mình, phát triển kỹ năng mềm cũng như tìm kiếm được những tâm hồn đồng điệu để sẻ chia, học hỏi.

🗓 13/11/2019, từ một câu lạc bộ nhỏ, BELL phát triển ngày một lớn mạnh và trở thành một trong những câu lạc bộ tiên phong trong các phong trào dành cho người yêu thích tiếng anh tại UEH.

24 năm trôi qua, một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn để BELL có thể trưởng thành và hoàn thiện trong nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình.

Bằng chứng là BELL đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt quá trình hoạt động, tổ chức thành công nhiều chương trình như ENGNET TEAMBUILDING DAY, ENGLISH SPEAKING DAY, DREAM BIG, RACE FOR KNOWLEDGE, ngày càng tiếp cận gần hơn với sinh viên UEH nói riêng và sinh viên toàn thành nói chung, nhận được sự quan tâm rộng rãi cả trong và ngoài nhà trường.

BELL của năm thứ 24 hứa hẹn vẫn sẽ thật tràn đầy năng lượng và bùng nổ hơn nữa trong tương lai, lan tỏa nguồn cảm hứng đến thật nhiều thế hệ sinh viên khác nữa.

🔑 Chìa khóa để BELL đi đến sự phát triển như ngày hôm nay chính là nhờ sự đóng góp tích cực đến từ các thành viên của câu lạc bộ, BELLers. Nhân dịp trọng đại này, BELL muốn dành một lời cảm ơn sự đồng hành, gắn bó của các thế hệ BELLers trong suốt 24 năm vừa qua đối với câu lạc bộ.

Hơn nữa, với mỗi BELLer, BELL không chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ, BELL còn là một gia đình, một mái nhà chung nơi các thành viên gắn kết mật thiết, gần gũi với nhau như anh chị em một nhà.

“Remember Me” – Chủ đề của BELL 24th Birthday – như một lời nhắn nhủ, hứa hẹn sẽ mãi nhớ về nhau, nhớ về thanh xuân đã trải qua cùng nhau dù sau này có chia xa của các thành viên cũng như một lời gợi nhắc về sự tồn tại đặc biệt của BELL trong tim mỗi BELLer.

🎂 Hôm nay là ngày đặc biệt của BELL CLUB, cũng là ngày đặc biệt của mỗi BELLer trong suốt 24 năm hoạt động của BELL. Hãy cùng cất lên khúc hát mừng sinh nhật, cùng gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mái nhà chung, nơi lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp của chúng ta nhé!

💛ONCE a BELLER, ALWAYS a BELLER💛

#BELLCLUBUEH #BELL24thBirthday #RememberMe

TOP