BELL’S 23RD BIRTHDAY – ALOHA

Hãy tưởng tượng ngay lúc này BELLERS đang có một chuyến du lịch đến Hawaii nhưng chẳng may bị lạc vào một cánh rừng nhiệt đới mang vẻ đẹp kỳ bí hoang sơ đến lạ. Trước mắt các bạn là cánh rừng xanh như viên ngọc bích dưới nền trời xanh thẳm, cây nọ nối tiếp cây kia đua nhau vươn lên đón ánh sáng .

Và chính sức sống MÃNH LIỆT, TƯƠI MỚI của rừng nhiệt đới luôn khiến chúng ta phải bội phục, ngưỡng mộ và trầm trồ ấy sẽ là chủ đề cho SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 23 của BELL.

Cũng thật trùng hợp ở Hawaii, “ALOHA” có nghĩa là một lời “xin chào” và ‘’cảm ơn’’, cái tên này sẽ mang sức sống mạnh mẽ đến với sự kiện SINH NHẬT LẦN THỨ 23 được mong đợi nhất trong năm️. Năm nay, cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ. ‘’ALOHA’’ như một lời chào đón các thế hệ tiếp nối của BELL và cũng đồng thời là lời cảm ơn đến các Alumni – những con người đã góp phần tạo nên BELL của ngày hôm nay.

Cùng với “ALOHA”, hình ảnh Flamingo – loài động vật xinh đẹp và đầy quyến rũ mang tập tính thích mạo hiểm, không ngại thách thức, và còn là một loài vật biểu tượng cho sự siêng năng và tiệc tùng️. Flamingo không đơn giản chỉ là logo cho chương trình mà nó là một TINH THẦN muốn hướng đến các BELLers trong sự kiện đặc biệt này của CLB để khơi dậy ĐỘ “LIỀU”, SỰ NHIỆT HUYẾT, LÀM HẾT MÌNH VÀ CHƠI HẾT MÌNH của BELLERS.

Đến đây, BELLERS đã đủ hào hứng để chuẩn bị phá tung buổi tiệc này chưa nào? Đã sắp đến lúc các thành viên của BELL sum họp với nhau. Đặc biệt, chúng ta sẽ cùng nhau hòa mình vào không gian của âm nhạc, và những trò chơi thú vị, dùng bữa tối thân mật, nhận những phần quà từ nhà tài trợ,.. Và còn thật nhiều những điều bất ngờ khác nữa…

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, hãy tạm thời gác lại những căng thẳng của công việc và học tập để đến “ALOHA- BELL’S 23RD BIRTHDAY” ngay nào!!!

 • PARTICIPANTSThành viên CLB
 • TIME18/11/2018
 • VENUENhà hàng Kim Thanh
 • CONTENTSinh nhật CLB
 • TICKET PRICECá nhân: 139.000 VNĐ
  Vé cặp: 135.000 VNĐ
  Vé nhóm (5 người): 129.000 VNĐ
 • SPONSORSMIAQUA
  TEELAND
  PRESOTEA
 • CATEGORY , ,
 • TAGS
TOP