BELL’S 22ND BIRTHDAY – BELLAVITA

Ngày 12 tháng 11 này, BELL sẽ bước sang tuổi 22. Cùng lúc này, MỘT SỰ KIỆN CHƯA TỪNG CÓ sẽ xảy ra.

”Chuyện kể rằng, có một con cá vàng như bao con cá khác – nó nhỏ bé, yếu ớt, sống trong cái bình nước chật hẹp và đơn điệu tẻ nhạt với vài viên đá ngũ sắc cùng vài cọng rêu lưa thưa. Và một điều hiển nhiên là nó ……………………có màu vàng. 

Cho đến 1 ngày, khi tình cờ thấy được hình ảnh phản chiếu của mình, nó cảm thấy có 1 sự bối rối và thất vọng không hề nhẹ và tự hỏi rằng sao bản thân mình lại nhàm chán đến thế? Nó khát khao được BÀNH TRƯỚNG, được trở nên KIÊU SA, LỘNG LẪY, được tung tăng ở 1 thế giới khác TO LỚN hơn.

Và nó quyết định thực hiện 1 cuộc đào tẩu đi ra biển khơi”. 

Ai đã từng xem qua bộ phim Big Fish nổi tiếng của Tim Burton sẽ nhớ mãi câu nói: ‘’Nếu 1 con cá vàng ở trong bể nước, nó sẽ mãi chỉ là cá nhỏ. Nhưng nếu bơi ra biển lớn, kích thước của nó sẽ tăng lên gấp hai gấp ba lần.’’

Bạn nghĩ đây chỉ là chuyện cổ tích?!?

Nhưng khoan,

Hãy nhìn lại chặng đường năm 2017 của BELL: sự lột xác ngoạn mục với LOGO mới, chủ đề ‘’REFLECTION’’ của AUTUMN RECUITMENT 2017, hay việc mở rộng quy mô của R4K và Dream Big với những thành tựu không tưởng. Các bạn sẽ muốn tin câu chuyện về con cá vàng đi ra biển là có thật!!!

‘’BELLAvita ’’– BELL’s 22nd BIRTHDAY PARTY. 

Đêm của HỘI NGỘ, GẮN KẾT và khơi nguồn CẢM HỨNG.

TOP