Nếu đang có ý định du học, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua nước Úc. Với hệ thống các trường Đại học danh tiếng luôn nằm trong Top đầu của bảng xếp hạng các trường ĐH chất lượng cao trên thế giới, Úc hiện luôn là một trong những địa điểm hấp dẫn đối với du học sinh. Nhân dịp tháng Du Học Úc từ 08/12/2015-08/01/2016, Hợp Điểm xin trân trọng gửi đến Gói hỗ trợ đặc biệt – “Bước khởi đầu an tâm tại Úc” dành cho tất cả các bạn HS-SV (trên 18 tuổi) khi làm hồ sơ du học Úc 2016. Gói hỗ trợ này sẽ giúp các bạn trong những vấn đề “đau đầu” khi đi du học Úc như:

  • Tư vấn Thuê nhà
  • Cách mở tài khoản ngân hàng
  • Hướng dẫn giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp
  • Dịch vụ cần thiết đối với SV quốc tế
  • Hướng dẫn đi lại và hệ thống giao thông công cộng
  • Hướng dẫn về các dịch vụ điện thoại di động.

Hợp Điểm hi vọng Gói hỗ trợ này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, thực tế và giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi đi học tại Úc. Khi nhắc đến các trường ĐH tại Úc thì các trường danh tiếng như Sydney, Melbourne, Monash… sẽ ngay lập tức hiện lên trong đầu bạn. Úc không chỉ là một đất nước có phong cảnh xinh đẹp mà còn là quốc gia hàng đầu về chất lượng đào tạo giáo dục. Các trường Đại học lớn như Melbourne, Sydney hay Monash luôn nằm trong Top 100 trường hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2015/16), đây cũng là các trường thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học.

Khi quyết định chọn Úc là điểm đến cho ước mơ du học, bạn sẽ không phải băn khoăn về thời gian nhập học vì các trường tại Úc rất linh hoạt trong việc xét tuyển. Với chương trình tuyển sinh có nhiều kỳ nhập học trong năm, các trường ĐH Úc sẽ giúp cho SV không bị trễ kế hoạch học tập. Gần như các bạn SV quốc tế có thể nộp hồ sơ xin thư nhập học vào bất cứ thời điểm trong năm (trừ dịp lễ). Úc nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất với nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới với GDP bình quân đầu người tương đối cao. Viện Nghiên cứu Tín dụng Thụy Sỹ (Credit Suisse) xác định Úc là quốc gia có mức giàu có bình quân cao nhất trên thế giới và có mức giàu có bình quân đối với người trưởng thành cao thứ nhì thế giới trong năm 2013. Với nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh như được đi làm thêm bên cạnh việc học, được ở lại xin việc làm sau khi tốt nghiệp, Úc đang là miền đất đầy hứa hẹn về một cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư dành cho SV quốc tế.

Bên cạnh môi trường thân thiện, an toàn, Úc còn có một nền văn hóa phong phú và đa dạng. Các gia đình người bản địa tại Úc luôn dành cho các bạn SV quốc tế sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, đây chính là các điểm thuận lợi giúp các bạn SV hòa nhập vào cuộc sống trong những ngày đầu ở nước ngoài cũng như trong suốt quãng thời gian học tập. Chính vì thế, Úc hiện có số lượng SV quốc tế theo học đứng thứ 3 thế giới và có Tỷ lệ SV quốc tế đến địa phương để theo học giáo dục bậc đại học cao nhất trong các quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát Triển Kinh tế (OECD).

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học.

Để biết thêm thông tin về các trường và điều kiện tuyển sinh du học Úc, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm:

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
[email protected] 

Liên hệ nhanh:
Số hotline: 090 133 7726
Email du học: [email protected]
Email trường tiếng Anh: [email protected]
https://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
https://duhochopdiem.edu.vn/