The IELTS Workshop mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại TIW còn được đào tạo và giám sát bởi chuyên gia IELTS nước ngoài.

Chắc chắn, THE IELTS WORKSHOP sẽ là trung tâm đáng tin cậy cho quá trình ôn luyện thi IELTS của người mất gốc.

Câu chuyện của “thầy giáo quốc dân” 3 lần 9.0 IELTS

Trở về Việt Nam sau 4 năm sống, làm việc tại Mỹ, thầy Đặng Trần Tùng đã quyết định thử sức ở một lĩnh vực mà mình chưa từng “manh nha” ý định sẽ gắn bó lâu dài. Sau khi nhận được chứng chỉ 8.0 IELTS ở lần thi thứ nhất, thầy đi dạy như một công việc làm thêm. Niềm đam mê dạy học thực sự bùng cháy khi 2 học viên đầu tiên của thầy đạt 8.0 Overall và có được công việc như mong muốn.

Thầy Đặng Trần Tùng – người dẫn dắt The IELTS Workshop

Không chỉ như vậy, thầy chia sẻ rằng “Cho dù biết số người đạt điểm 9.0 chỉ đếm trên đầu ngón tay, tôi cũng chưa bao giờ định dừng lại ở điểm 8.5”. Tất cả những điều đó đã trở thành động lực khiến thầy Tùng cho ra đời “đứa con” mà mình dày công ấp ủ bao lâu – THE IELTS WORKSHOP!

Sứ mệnh của niềm đam mê

The IELTS Workshop luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên TỰ-HỌC-CHỦ-ĐỘNG, biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống

Có không ít học viên đạt target IELTS cao sau khi tham gia các khóa học của TIW

Giảng viên và trợ giảng của trung tâm đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS của chính mình, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho học viên nhà TIW.

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giảng viên đứng lớp luyện thi IE đều có chứng chỉ IE 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 6 vòng demo. Ngoài ra, cả giáo viên và trợ giảng đều được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của thầy Tùng cũng như chuyên gia về IELTS người nước ngoài.

Khi học tại TIW, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

The IELTS Workshop luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên kiến thức, kinh nghiệm vững vàng

Đội ngũ trợ giảng đều đạt chứng chỉ 7.0 trở lên. Đặc biệt, kỹ năng Speaking đáp ứng tốt những tiêu chuẩn chính xác về phát âm, độ mạch lạc, tự nhiên, …  Trước khi nhận lớp, các bạn sẽ trải qua 4 vòng phỏng vấn và đào tạo trước khi nhận lớp.

Lộ trình rõ ràng, khoa học và tiết kiệm thời gian

Trước khi đăng ký khóa học phù hợp, bạn phải xác định trình độ tiếng Anh hiện tại thông qua bài test IELTS của TIW (link free test: https://test.onthiielts.com.vn/) và đặt target (bao gồm band điểm mong muốn và thời gian đạt điểm số đó). Dưới đây là danh sách các khóa học hiện tại của TIW:

  • Khóa Foundation dành cho người mất gốc hoàn toàn
  • Khóa Freshman luyện thi IELTS 2.0 – 3.5+
  • Khóa Sophomore luyện thi IELTS 3.5 – 4.5+
  • Khóa Junior luyện thi IELTS 4.5 – 5.5+
  • Khóa Senior luyện thi IELTS 5.5 – 6.5+
  • Khóa Master luyện thi IELTS 6.5 – 7.0+

Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thư viện tự học miễn phí với 3000+ đầu sách IELTS 

Để phục vụ cho việc tự học tiếng Anh, The IELTS Workshop đã xây dựng hệ thống thư viện học tập tại tất cả các cơ sở. Ở đó, bạn có thể tìm thấy những đầu sách IELTS phổ biến, đồng thời có cơ hội luyện Speaking mỗi ngày cùng các trợ giảng. 

Với quyết tâm thay đổi tình trạng “mất cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh của nhiều bạn trẻ Việt, định hướng để các bạn nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới, không hề gò bó, áp lực, TIW luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đến và trải nghiệm là con đường ngắn nhất để cảm nhận được trọn vẹn giá trị của The IELTS Workshop.

Tham khảo Lịch khai giảng các khóa học tại đây. Dưới đây là danh sách các cơ sở của The IELTS Wokrshop:

Tại Hà Nội:

55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (☎️ 0976457566)

70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (☎️ 19000353)

số 17 ngõ 27 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (☎️ 1900 0353, 0976457566)

Tại TP.HCM:

80 Võ Oanh ( D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh, HCM (☎️ 08 9999 6651)

Tại Đà Nẵng:

5 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng (☎️ 0976 222 660)