KTDC Group – tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị cho các học viên trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để các em đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước.

Suốt 9 năm qua, thông qua truyền miệng của học viên, KTDC được xem là một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Việt Nam, và cho đến ngày nay KTDC tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng mà KTDC cung cấp cũng như luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà các em sinh viên cần để thành công trong kỳ thi IELTS.

“We don’t’ aim to be the biggest, just the best.”

Giới thiệu chung về KTDC

KTDC “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học viên được tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

KTDC tin tưởng rằng, trung tâm chỉ thành công khi học viên thực hiện được mục tiêu của mình.

Cảm nhận của học viên về KTDC IELTS

Đội ngũ giáo viên

Một trong những điều thu hút người học của KTDC là trung tâm có đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực IELTS,  giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, luôn hết mình vì học viên.

Trong đó có thể kể đến như thầy Ken Taft – nhà sáng lập KTDC Group cũng là người phụ trách chuyên môn IELTS tại trung tâm. Thầy bắt đầu sống và dạy học tại Việt Nam từ tháng 9/2005, đã từng dạy ở nhiều trung tâm ngoại ngữ: ACET, Language Link và Apollo. Thầy chuyên về dạy Business English, TOEFL, TOEIC, luyện thi IELTS, những khóa học về phát âm.

Thầy đã từng tham gia đào tạo tiếng Anh cho một vài công ty khác nhau: Agribank, Canon, VNPT, FPT, VBARD, và Vietnam Customs Officials, ngoài ra thầy còn dạy ở VNU-IS và Đại học Bách Khoa. Thầy Ken có bằng cử nhân Communication Art ở ĐH Wisconsin. Ngoài ra, thầy đạt được chứng chỉ TEFL vào năm 2002 ở ĐH Colorado- Denver.

Lời khuyên từ các chuyên gia IELTS của KTDC đến học viên ở Việt Nam

Cơ sở vật chất

KTDC Group có 2 cơ sở chuyên đào tạo IELTS tại TP HCM và được tạo dựng một cách hiện đại nhất nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • KTDC IELTS Training Center 1: Tòa nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • KTDC IELTS Training Center 2: Lầu 9, Tòa nhà Pico Plaza (Tòa nhà tổng công ty 319), Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình

KTDC trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, hệ thống loa âm thanh nổi để hỗ trợ cho các bài thực tập các tài liệu audio – video hoặc thuyết trình và học nhóm. Sĩ số tối đa mỗi lớp học IELTS là 20 người, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp.

Văn phòng IELTS quận 1

KTDC còn có khu vực tự học và thư viện hoàn toàn miễn phí với rất nhiều đầu sách IELTS, thông tin du học tạo môi trường học tập nghiêm túc cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm.

Khu vực tự học văn phòng IELTS quận 1

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động để kết nối wifi miễn phí tại phòng Tự học và tất cả các khu vực nội vi của KTDC. Tại trung tâm Tự học có nhiều sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà.

Thành tích

KTDC là nơi giúp học viên có thể đạt kết quả, trình độ tiếng Anh như mong muốn. Không ít học viên tại trung tâm chinh phục cuộc thi IELTS với kết quả cao.

Chúc mừng cao thủ IELTS 8.5 – UÔNG TRẦN GIA TRÍ

"Mình hoàn toàn không nhận ra những vấn đề cho đến khi thầy Aaron chỉ ra cho mình. Thầy bảo 'Hey, em nói nhanh quá, đó là lý do phát âm của em không chuẩn, em nên nói chậm lại để mọi người có thể hiểu em và đạt được điểm cao."💡 Dù đã có gần 15 năm học tiếng Anh và ngành học là sư phạm Anh, nhưng đến tận khi được học với một giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và chuyên môn cao như thầy Aaron thì cao thủ IELTS 8.5 Uông Trần Gia Trí của chúng ta mới nhận ra những khuyết điểm trong kĩ năng tiếng Anh của mình, quả là một lời chia sẻ đầy chân thành ^^.🔔 Từ lời giới thiệu của một người bạn đạt 7.5 sau quá trình "dùi mài kinh sử" tại KTDC, Gia Trí từ một cậu chàng không thích tiếng Anh đã chớm một tình cảm không nhỏ cho ngôn ngữ "khó nhằn" này: "Mình trước đây thường học tiếng Anh bởi vì mình cần phải học, nhưng sau đó mình nhận ra rằng, không phải chỉ là ngôn ngữ mình đang học mà còn là văn hóa, nghệ thuật, con người, nhân văn, văn học và cả những các yếu tố xoay quanh thứ ngôn ngữ này nữa… Nếu bạn có mục tiêu cao hơn 7.0, bạn không chỉ học tiếng Anh nữa mà bạn học kiến thức về Anh Ngữ.".Rất cảm ơn những lời chia sẻ đáng yêu của Trí, đội ngũ KTDC thân chúc Trí thêm nhiều thành công và hạnh phúc trong chặng đường tương lai nhé!—Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí: http://ktdcgroup.vn/dang-ky-kiem-tra

Người đăng: KTDC Group- IELTS Center vào Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Học viên Uông Trần Gia Trí – 8.5 IELTS

Có thể kể đến như bạn Uông Trần Gia Trí đạt 8.5 IELTS và bạn Trịnh Minh Thu xuất sắc với kết quả 8.0 chỉ sau một thời gian ngắn cùng danh sách “High Achievers” đáng ngưỡng mộ của KTDC.

Cao Thủ IELTS 8.0 – Trịnh Minh Thu

🎯Cùng KTDC IELTS chúc mừng cao thủ IELTS 8.0 bạn Trịnh Minh Thu học viên lớp IELTS 3 của thầy Andy Robertson và cùng lắng nghe chia sẽ bí quyết học IELTS của bạn ấy nhé.🎉Thu tham gia học tại KTDC vào tháng 10,và hoàn thành khóa học của mình vào tháng 1, tự ôn luyện thêm 2 tháng nữa, Thu vừa xuất sắc hoàn thành kì thi IELTS với số điểm ấn tượng 8.0, Thu chia sẽ học tập tại KTDC thật sự là trải nghiệm thật tuyệt vời đối với bạn ấy.Cao thủ IELTS 8.0 Minh Thu còn chia sẽ 2 bí quyết học IELTS rút ra từ kinh nghiệm của mình.✅Bạn học cùng vô cùng quan trọngThu chia sẽ tìm kiếm một người bạn để học chung là rất quan trọng. Vì khi học một mình bạn thường thiếu đi động lực để học tập. Tuy nhiên bạn nhớ là phải tìm ai đó phù hợp với mình về tính cách, quyết tâm, và mục tiêu học tập để có thể học cùng. ✅Tư tưởng vững vàngĐiều thứ 2 là bạn cần phải có một tư tưởng thật vững vàng. Ví dụ khi bạn có 1 bản kế hoạch cụ thể mình sẽ làm gì hôm nay, tuần tới, hay tháng tới, bạn sẽ làm tốt hơn là khi bạn không lên kế hoạch cụ thể.Ngoài ra cao thủ IELTS Minh Thu còn gửi đến thầy Andy Robertson giáo viên của mình lời cảm ơn vô cùng dễ thương.“Xin chào thầy Andy, em nghĩ nếu không có thầy em sẽ không đạt được thành tích như ngày hôm nay. Tất cả đều nhờ vào thầy, em cám ơn thầy rất nhiều vì những chia sẻ hữu ích, những kiến thức trong mỗi buổi học, và những chủ đề thầy đã dạy chúng em. Em nghĩ thầy không chỉ là một giáo viên mà còn là một người bạn, người hướng dẫn, nhà thám hiểm, nhà du lịch và tất cả các vai trò khác nữa. Em rất là biết ơn khi có thầy là giáo viên của em.”❤️Cùng KTDC thả tim chúc mừng Minh Thu về thành tích thật xuất sắc của bạn các mems nhé. Chúc Thu thêm nhiều thành công và may mắn trong tương lai.❗️Thu đã chọn KTDC cùng đồng hành trong con đường chinh phục IELTS 8.0, còn các mems thì sao? Các mems đã bắt đầu hành trình IELTS của mình chưa?———————–👉Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí : http://ktdcgroup.vn/dang-ky-kiem-tra

Người đăng: KTDC Group- IELTS Center vào Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2018

Học viên Trịnh Minh Thu – 8.0 IELTS