Tết là dịp để những đứa con trở về bên gia đình, người thân sau những ngày tháng xa nhà. Bởi với người Việt những phút giây cả nhà quây quần bên mâm cơm chiều cuối năm, cùng ngồi trò chuyện bên nồi bánh chưng, bánh tét, cùng háo hức đón giây phút giao thừa… là những khoảnh khắc thiêng liêng và được mong chờ nhất. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn ngày nay đã khiến cho những hoạt động đó dần bị lãng quên. Đặc biệt là những người con xa quê, cuộc sống đổi thay làm họ có những cái nhìn khác về Tết.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện ấy, “Tết rồi, về nhà thôi” là câu chuyện xoay quanh những chàng sinh viên học xa quê nhà và góc nhìn của họ về Tết. Hy vọng qua phim ngắn này bạn sẽ nhận ra sự quan trọng của gia đình cũng như giá trị của sự đoàn viên vào dịp Tết! Hãy cùng mọi người đón chờ nhé!

THÔNG TIN VIDEO

  • Thời gian lên sóng: 21h ngày 23/1/2020 tại fanpage BELL UEH

          Các bạn có thể xem video tại youtube của BELL theo đường dẫn sau: http://bit.ly/projectXloveu

  • Nội dung: “Tết rồi, về nhà thôi!” kể về câu chuyện của ba chàng sinh viên Tre, Mạnh, Phùng. Họ là những người bạn thân thiết từ nhỏ, luôn luôn bên cạnh nhau vào những dịp Tết. Nhưng từ khi trở thành sinh viên, Mạnh và Phùng lại có những lo toan khác trong cuộc sống. Tết đến, họ không muốn trở về sum họp với Tre và gia đình của mình nữa. Nhưng rồi liệu họ có cảm thấy vui vẻ khi không có gia đình và bạn bè mình không và họ quyết định thế nào?…
  •  Thông điệp: Tết sẽ thật sự đáng nhớ và có ý nghĩa hơn khi bạn được ở bên cạnh gia đình và những người bạn yêu thương. Tết đoàn viên luôn là món quà đáng quý và đáng trân trọng nhất của mỗi con người.

Năm mới sắp đến rồi, hãy cùng BELL đón chào năm mới đầy vui tươi và nhiệt huyết nhé!

—————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Supervisor: Dương Mỹ Linh – Head of Communications Department
  • Email: [email protected]
  • Phone: 0979 301 309

#MTP #PROJECTX #TET2020  #BELLUEH

—————

[PROJECT X] TET, It’s time to go home!

Tet is an opportunity for everyone to return to the family and relatives after hard-working days.

According to Vietnamese custom, the moment the whole family gathering around the dinner tray, sitting and chatting by the pot of sticky rice cakes and eagerly welcoming the New Year’s Eve are the most sacred and expected moments. However, a busy lifestyle has made those activities gradually forgotten. Especially to the people living in a hustle downtown, the changing life makes them have a different view on Tet.

Inspired by that story, “TET, It’s time to go home” is a meaningful story about far from home -students during the vacation. Hopefully, through this short film, you will realize the importance of the family as well as the value of the reunion in Tet!  Let’s wait for it!

DETAILED INFORMATION

  • On-air time: 9pm 23/01/2020 on BELL UEH fanpage

         You can watch the video on Youtube of BELL by the following link: http://bit.ly/projectXloveu

  • Content summary: This story is about the three young students: Tre, Manh and Phung.They are close friends since childhood, and they always side by side on New Year’s occasions. But since becoming a student, Manh and Phung have other worries in life. When Tet comes, they don’t want to go back to reunite with Tre and their families anymore. Later on, will they be happy without their family and friends? And how will they decide?
  • Message: TET will be truly memorable and more meaningful when you get together with your family and the people you love. Tet holiday is always the most precious and cherished gift of every human being.

New year is coming, let’s welcome a joyful and enthusiastic year with BELL!