“Do good, grow strong Conference” Chuỗi sự kiện Quốc tế dành cho các bạn trẻ

Nơi những chân trời mới được khám phá

Nơi những kinh nghiệm được chia sẻ

Nơi những giấc mơ được bắt đầu

“Do good, grow strong conference” là một ngày hội được tổ chức bởi AIESEC Việt Nam với mục đích tạo nên một không gian cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, tìm hiểu sâu hơn về môi trường quốc tế và các hoạt động cho cộng đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình lần này là phần diễn thuyết của những diễn giả đến từ các tập đoàn quốc tế về ba vấn đề xã hội đang được thế giới quan tâm, bao gồm nạn mù chữ, việc giao lưu văn hóa giữa các quốc gia và sự phát triển sự nghiệp của từng cá nhân. Thông qua những chia sẻ đó, người tham gia sẽ phần nào nhận ra được tầm quan trọng khi mà mỗi hành động tích cực của từng cá nhân, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển chung của cộng đồng, để rồi, mỗi cá nhân cũng sẽ nhận ra được tiềm năng của bản thân và có kế hoạch phát triển những tiềm năng đó một cách lâu dài. “Giúp đỡ cộng đồng, phát triển bản thân”, chính là thông điệp mà AIESEC muốn truyền tải đến những bạn tham gia sự kiện lần này.

Những hoạt động chính của sự kiện bao gồm:

_Phần 1: 7:30 – 11:00: “Giúp đỡ cộng đồng”. Những chia sẻ của các nhà lãnh đạo tận tậm, đầy trách nhiệm và nhiệt huyết với xã hội đến từ các tập đoàn lớn về ba vấn đề xã hội và những tác động tích cực từ những việc làm tốt của các cá nhân lên sự phát triển chung của cộng đồng.

_ 10:00 – 13:00: Không gian toàn cầu, nơi người tham gia có dịp chiêm ngưỡng và tìm hiểu về văn hóa của các nước trên thế giới tại một “ngôi làng thế giới” đặc sắc.

_Phần 2: 12:30 – 17:30: Diễn đàn thảo luận cùng các diễn giả và các bạn đã trở về từ các chuyến hoạt động xã hội ở nước ngoài, nghe về hành trình khám phá và phát triển bản thân của họ sau những công trình giúp đỡ cộng đồng ở nước ngoài.

Hãy đến với “Do Good, Grow Strong Conference ” để được nghe, được nói, được nhìn ra thế giới cùng AIESEC!

Thời gian: Ngày 29/3/2014

Địa điểm: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Lệ phí tham gia: miễn phí

Đăng ký tại: https://bit.ly/dggshcm

Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected] hoặc Ms.Thủy (0938070520)

AIESEC hân hạnh được đồng tổ chức với câu lạc bộ tiếng Anh EEE thuộc khoa ngôn ngữ Anh trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác cấp quốc gia Unilever và Suntory Pepsico.

 

 

Nhà tài trợ chính của chương trình là BigEdu, cùng các nhà đồng tài trợ là Wall Street English và BMG International Education.