BẠN CẦN GÌ Ở MỘT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC?

 

Nói như Maslow thì nhu cầu thể hiện bản thân là nhu cầu cao nhất của con người. Vậy, nói theo cách người yêu nhạc thì tự tin biểu diễn một cách “trất” nhất bản mình yêu thích hay bản hit quả thật sướng không gì bằng.

 

Âm nhạc quan trọng vô cùng tận với sinh viên bởi không chỉ giúp giải trí, giảm stress sau những giờ học căng thẳng; bắt kịp xu hướng… đó còn lại cơ hội để các bạn thể hiện bản thân. Nếu đam mê âm nhạc, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tự hoàn thiện mình, nâng cao sự tự tin bằng cách rèn luyện cho mình một sở trường.

seami 1

 

SEAMI là tên viết tắt của South East Asia Music Institute –– Học Viện Âm Nhạc Đông Nam Á. Là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc với các bộ môn như Guitar, Ukulele, Piano, Thanh nhạc, Trống, là môi trường rèn dũa và chấp cánh tiềm năng âm nhạc phù hợp bởi:

seami 2

 

Giáo trình và lộ trình học tập?

 

Đã đi là phải đến! Vì vậy mà học nhạc tại SEAMI, bạn sẽ tiếp cận một lộ trình học rõ ràng với giáo trình được tinh soạn gọn gàng, hướng đến thực hành tối ưu.

seami 3

 

Giảng viên?

 

SEAMI sở hữu một đội ngũ giảng viên đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm (Tối thiểu 500+ giờ dạy) song vẫn rất trẻ trung đủ khiến bạn “mê tơi bởi có người trò chuyện dẫn lối.

seami 4

Trang thiết bị

 

Không phủ nhận rằng môi trường học ảnh hưởng nhiều đến kết quả, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật. Tại các phòng học được trang bị đầy đủ các nhạc cụ hiện đại, máy lạnh, ánh sáng, tường cách âm… việc của bạn chỉ là cảm thụ âm nhạc và thể hiện con người của mình.

seami 5

Học phí và giờ học?

 

Sẽ luôn có những khóa học từ online (học từ xa với giảng viên, khóa học đặc biệt mà SEAMI là đơn vị duy nhất) cho đến các khóa học tại trung tâm, trải dài các khung giờ, với các mức học phí “dễ thở“ từ 680.000đ/tháng.

 

Khám phá học viện âm nhạc SEAMI tại www.seami.vn hoăc

 

www.facebook.com/seami.vn/