Ava XTN

(English caption below)
Sau một tháng cùng với bao nỗ lực, cuối cùng ngày “FAIRY BELL” “tạo phép” đã đến.
Hôm ấy là một ngày thật đẹp đầy nắng và gió nhẹ, một ngày mà chúng tớ có thật nhiều câu chuyện để chia sẻ. Đó là câu chuyện của cậu bé mê vẽ, là câu chuyện của cô bé chỉ có 2 cây kẹo mà không ngần ngại cho đi một cái. Đó còn là câu chuyện về những cô bé, cậu bé mang trên mình những khiếm khuyết về cơ thể nhưng không ngần ngại vượt qua mọi khó khăn và ước mơ xa hơn về tương lai.

Sau chuyến đi này, BELL nhận ra rằng chúng tớ càng ngày càng trưởng thành. Chúng tớ đã học được từ các em bài học của đam mê, sự sẻ chia và yêu thương.
Chiến dịch “FAIR BELL” diễn ra không dài nhưng thực sự đó là cả chuỗi ngày cùng nhau nỗ lực và cố gắng của chúng tớ – với mong muốn đem lại cái Tết thật ý nghĩa cho tất cả các em ở Làng May Mắn. Mong rằng các các em đã, đang và sẽ tìm được những ước mơ cho chính bản thân mình.
Lời cuối cùng, cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng nhau và góp sức tạo nên một hành trình mang đầy yêu thương này.
Hãy cùng nhau đón một cái Tết 2018 thật ấm áp nào!!!

—————————————
[FINALLY, The day that FAIRY BELL can show off its magic has come]

<3 It was such a beautiful day with warm sunlight and gentle breezes.
We have so many stories to share. It is the story of a boy who love drawing. It is the story of a girl who only have two candy and willing to share one. It is the story of a boy who has both down syndrome and autism but overcome his sickness and dream further.

<3 After this visit, it seems we’ve growing so much. We get from them the lesson of passion, sharing and loving.
<3 It has been a long day since day one that FAIRY BELL started. It is not a long journey but It takes a lot of effort and hard work of us – little FAIRY BELL to bring a meaning ful Tet for all lovely children of Làng May Mắn ( Mayson chance ). We whole- heartedly hope that our action speaks volume and help them to find purposes and beliefs in happier life.
And last but not least, Big thanks to all off you – BELLAS and you keeps track of all of our works and be by our side.
Have a lovely Tet!!!

BELL CLUB UEH