Người ta tương truyền rằng, hoa chỉ đẹp khi được vun đắp ở mảnh đất phù hợp nhất. Và hoa chỉ nở khi mà nó tin rằng đó là nơi nó thuộc về. Khi hai điều kiện trên cùng lúc được thoả mãn, một điều KÌ DIỆU sẽ bắt đầu…
Nhưng có một thực tế khá phũ phàng… Không phải bông hoa nào cũng tìm được bến đỗ thực sự của nó. Một mầm cây mọc lên từ mảnh đất không thích hợp sẽ trở thành cái cây èo uột. Và đương nhiên, những bông hoa mọc lên từ cái cây thiếu sức sống kia cũng theo đó mà chóng tàn, héo úa. Tất cả dường như lạc lõng, trật nhịp và “sai trái” chỉ vì chúng KHÔNG THUỘC VỀ NHAU.

Các bạn có để ý rằng: mỗi chúng ta chính là một BÔNG HOA và bốn năm học tại UEH chính là những cánh hoa trên bông hoa ấy. Bốn năm trôi qua rực rỡ hay ảm đạm, tự hào hay tiếc nuối tuỳ thuộc vào cách bạn chọn nơi để “trồng” bản thân mình. Nở như thế nào? Nở ở đâu? Toá sáng hay lụi tàn? Tất cả mọi câu trả lời đều nằm ở sự lựa chọn từ CHÍNH BẠN.

Câu hỏi sẽ quyết định 4 NĂM TUYỆT VỜI NHẤT của các bạn, đó là:
.
.
.
” BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TÌM NƠI MÌNH THUỘC VỀ CHO 4 NĂM HỌC NÀY ?”
.
Và nếu bạn là một con người có niềm đam mê tiếng Anh, hoặc muốn cải thiện vốn tiếng Anh để sau bốn năm đại học có thể tự tin dấn thân vào môi trường “quốc tế” tiên tiến hơn, hãy thử cân nhắc đến BELL nhé!

BELL Club – CLB Anh văn trực thuộc Hội sinh viên UEH, được lập ra dành cho những bạn yêu thích tiếng Anh, không đặt nặng việc nói tiếng Anh sành sõi hay ngữ pháp chuẩn hoàn hảo. Đến với BELL, bạn không chỉ trau dồi được vốn tiếng Anh của mình mà còn được “nâng cấp” thêm các kĩ năng mềm khác thông qua các hoạt động của câu lạc bộ.

BELL luôn khuyến khích những điều mới mẻ, mọi người sẽ lắng nghe khi bạn có điều muốn nói, ủng hộ và tạo mọi điều kiện để các bạn thể hiện bản thân mình. BELL sẽ cùng bạn làm nên những điều tuyệt vời nhất.

So, let’s join BELL CLUB to blossom yourself !

blossom 2
<3 Human Resources Department
<3 Specialist Department
<3 Communication Department
<3 External Relations Department

BELL RECRUITMENT GỒM 2 VÒNG:

1.Application Form (AF):
– LINK AF: https://goo.gl/ap9Tfd
– Thời gian viết AF: 9/1-22/1/2017

2. Interview: (12/2/2017)
– Làm việc nhóm (Vietnamese)
– Phỏng vấn cá nhân (English)

Ngoài ra, BELL còn có buổi MEETING DAY: 11h ngày 16/1 – Buổi giao lưu giữa các bạn và BELL-ers để bạn có thể hiểu rõ hơn về BELL <3

HÃY GIA NHẬP GROUP SPRING RECRUITMENT CỦA BELL THUẬN TIỆN TRONG VIỆC CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁC BẠN NHA:https://goo.gl/XYMSQQ