Một chú voi lúc nhỏ bị xích bằng một sợi dây thừng lớn và nặng, dù cố cách mấy nó cũng không thể tự thoát ra. Nhưng khi chú voi này hoàn toàn trưởng thành, to lớn và khỏe mạnh gấp ngàn lần nó lúc nhỏ người ta vẫn cứ cột nó bằng sợi dây cũ nhưng chú voi vẫn không thể thoát khỏi sợi dây. Bạn biết vì sao không?

Vì lúc nhỏ voi con đã tìm mọi cách để vùng ra khỏi sợi dây nhưng không được, sau nhiều lần thử và thất bại, chú voi đã hình thành suy nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ thoát khỏi được sợi dây, và suy nghĩ đó được cố định vào tiềm thức của voi, khiến voi con lớn lên và tin rằng nó sẽ không thắng được sợi dây kể cả khi nó đã to lớn và mạnh mẽ hơn gấp ngàn lần.

Thực ra, chúng ta cũng như chú voi trong truyện, vì trước đây thất bại mà bạn tự đặt ra rào cản cho bản thân, nhốt mình trong một khuôn khổ, gọi là “vùng an toàn”. Có thể ở trong vùng an toàn sẽ khiến bạn thoải mái, nhưng đó cũng là nơi kiềm hãm bạn, ngăn bạn khám phá khả năng thật sự của bản thân mình.

Nếu bạn muốn phá vỡ những rào cản đó, muốn bung lụa để thoát khỏi “vùng an toàn”, hãy đến với BELL-CLB Tiếng Anh trực thuộc hội sinh viên của UEH.

poster-flyer

Poster chương trình

 

BELL là một clb lập ra cho những bạn nào yêu thích tiếng Anh, cho nên không đặt nặng việc bạn nói tiếng Anh sành sõi hay ngữ pháp chuẩn hoàn hảo. Tham gia BELL club bạn không chỉ trau dồi được vốn tiếng Anh của mình mà còn được boost thêm các kĩ năng mềm khác thông qua các hoạt động của clb.

BELL Club luôn khuyến khích những điều mới mẻ, mọi người sẽ lắng nghe khi bạn có điều muốn nói, ủng hộ và luôn tạo điều kiện cho các bạn thể hiện bản thân mình.

Và quan trọng hơn hết, BELL sẽ cùng bạn bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình, giúp bạn có thêm sự tự tin cùng động lực để thử thách những điều mới mẻ.

Let’s join BELL Club to UNBOX the better you!

<3 Human Resources Department
<3 Specialist Department
<3 Communication Department
<3 External Relations Department

BELL RECRUITMENT 2 VÒNG
1.Application Form (AF):
_ Tải về ở đây
_ Thời gian viết AF: 19/9-2/10
2.Interview:
_ Teamwork (tiếng Việt)
_ Personal Interview (tiếng Anh)
Introduction Day: 24/9 – Buổi giới thiệu về BELL trực tiếp.

Gia nhập group Recruitment của BELL để BELL thuận tiện thông tin các bạn nha! Bấn theo dõi event luôn để được facebook nhắc thông tin quan trọng nè!